Tại sao bạn cần in một cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm?

Một câu hỏi đặt ra trong đầu bạn là: "Tại sao tôi phải in catalogue để giới thiệu sản phẩm"? Vai trò và tầm quan trọng của catalogue như thế nào? Nó có thực sự cần thiết hay không? 

Trước khi đi trả lời những câu hỏi của bạn tôi muốn giới thiệu cho các bạn biết khái niệm "Catalogue" hay ở việt nam hay gọi và viết ngắn ngọn là CATALOG.

VẬY CATALOGUE LÀ GÌ?

Catalogue là gọi đơn giản là một cuốn tập mà trong đó nó giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm. dịch vụ mà một đơn vị, một cá nhân hay một tổ chức nào đó cung cấp với mong muốn cung cấp đến khách hàng một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ của mình. Thành phần cấu tạo của cuốn catalogue gồm có trang bìa, trang mục lục, trang giới thiệu về công ty, các trang còn lại là giới thiệu sản phẩm. Nói một cách nôm na nó giống như một cuốn sách giáo khoa của học sinh mà Bộ giáo dục đào tạo muốn truyền tải nội dung học trong 1 cuốn sách :D.

In catalogue giá rẻ tại Linh Gia

LÝ DO GÌ? TẠI SAO TA CẦN PHẢI IN CATALOGUE?


Có rất nhiều lý do chúng ta phải in một cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm. Sau đây tôi xin đưa ra một số lý do chính, cũng chính là vai trò của nó.
- Catalogue không chỉ đơn thuần là một cuốn tập giới thiệu sản phẩm mà nó còn là công cụ giúp khách hàng biết đến sản phẩm của bạn một cách chi tiết nhất, dễ hiểu nhất. Giúp khách hành nhanh chóng hiểu về sản phẩm bằng những hình ảnh chi tiết, đẹp mắt, những ngôn từ ngắn ngọn xúc tích, dễ hiểu. Bạn nên nhớ để có một cuốn catalogue đẹp thì bạn nên tham khảo 9 tiêu chuẩn vàng khi thiết kế catalgoue
- Catalogue cũng là một công cụ quảng bá thương hiệu cực tốt. Nhiều công ty đối tác hay bạn hàng, khi có nhu cầu của bạn họ sẽ xin bạn cuốn catalogue để tham khảo, khi đó tính lan truyền cực nhanh, họ sẽ giới thiệu với bạn của họ hay đối tác của họ. Chính điều đó giúp bạn lan truyền thương hiệu cực nhanh
- Một vài trò vô cùng quang trọng nữa là Catalogue sẽ được dùng làm công cụ marketing, quảng cáo cực kỳ hiệu quả. Nó hiệu quả ở chỗ nào. Chính vai trò 1 chỉ ra được điều đó.
Trên là những lý do mà chúng ta cần biết khi muốn in catalogue giới thiệu sản phẩm. Mọi tư vấn và sử dụng dịch vụ in catalogue xin hãy liên hệ với chúng tôi. Linh Gia đơn vị hàng đầu về in ấn tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn!
Đăng ký nhận mail
Đăng ký nhận mail để nhận được thông tin khuyến mại hấp dẫn
0946.666.912

Thông báo