Khi in kỷ yếu bạn cần lưu ý những điều gì?

Kỷ yếu là một ấn phẩm vô cùng ý nghĩa về mặt tinh thần của mỗi cá nhân sở hữu nó. Cuốn kỷ yếu đánh giá những mốc thời gian chuyển biến quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Nó lưu trữ những khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời mỗi con người. Nên để có một cuốn kỷ yếu đúng nghĩa bạn cần chú ý điều gì khi in nó?

Hiện nay khi cuộc sống xã hội ngày càng phát triển hơn, những học sinh, sinh viên có điều kiện làm cho mình một cuốn kỷ yếu để lưu trữ những thứ đẹp nhất của một thời học sinh, sinh viên. In kỷ yếu giờ đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, ngoài ra cũng được các tổ chức, công ty ưu chuộng để lưu lại trong phòng truyền thống của mình những sự kiện, hoạt động, những dấu ấn quan trọng của mỗi đơn vị.

Các dạng kỷ yếu được in ấn rộng rãi nhất hiện nay có thể kể đến là in kỷ yếu lớp học, kỷ yếu trường, kỷ yếu tốt nghiệp hoặc kỷ yếu làm nhân dịp lễ kỉ niệm... Mỗi một dạng kỷ yếu lại hướng đến những đối tượng khác nhau như học sinh sinh viên, cá nhân, trường học, trung tâm, công ty đào tạo...

Một mẫu thiết kế phổ biến cho dạng kỷ yếu lớp


Để có những cuốn kỷ yếu tốt thiết kế đẹp độc và lạ mắt tạo dấu ấn riêng của mỗi nhóm mỗi công ty hay mỗi lớp bạn cần chú ý những điểm quan trọng sau đây:

- Trước khi bắt tay vào việc in kỷ yếu, bạn cần có thời gian thu thập đầy đủ mọi thông tin quan trọng nhằm sắp xếp và trình bày theo một thứ tự phù hợp. Sao cho xây dựng mọi thứ cùng thống nhất để tạo nên một tổng thể hài hòa. Ngoài phần thồn tin cần thiết, bạn cũng nên thu thập, tích lũy những hình ảnh chân dung hoặc các hình ảnh có liên quan. Chắc hẳn việc lồng ghép khéo léo những nội dung và hình ảnh sẽ giúp cho việc in kỷ yếu của bạn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người nhận.

Xem thêm: Dịch vụ In kỷ yếu giá rẻ

- Tiếp theo, chúng ta cũng cần lưu ý đến bố cục thiết kế chính của kỷ yếu. Phần này thường sẽ căn cứ vào loại hình kỷ yếu, đơn vị chịu trách nhiệm in ấn sẽ đưa ra cho bạn bố cục phù hợp nhất.

- Điều cuối cùng góp phần quab trọng trong việc hoàn thiện in kỷ yếu đẹp chính là việc chọn lựa hình thức trang trí và kích thước. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn có thể giảm thiểu số trang in nội dung nhưng vẫn nên làm kỷ yếu với loại bìa có chất lượng cao. Tốt nhất là chọn loại bìa kỷ yếu dày dặn, có cán màng nilon để luôn đảm bảo chất lượng bền đẹp trong suốt nhiều năm.

Trên là những chú ý khi bạn muốn có một cuốn kỷ yếu để đời. Chúc các bạn có được nhưng giá trị đẹp nhất của mình. Nếu bạn đang muốn in kỷ yếu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây mọi tư vấn và thiết kế miễn phí. Ngoài ra chúng tôi có một dịch vụ vô cùng đặc biệt "Dịch vụ in catalogue giá rẻ nhất tại hà nội" các bạn có thể tham khảo thêm
 

Công ty in ấn Linh Gia - Địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội.

 

Công ty TNHH in và thương mại Linh Gia

Địa chỉ : Số 103 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62.96.32.53 - Mr Mạnh : 0946666912 - 09 8888 0912

Email:xuonginan0912@gmail.com - Skype: manh.365hn

 

Đăng ký nhận mail
Đăng ký nhận mail để nhận được thông tin khuyến mại hấp dẫn
0946.666.912

Thông báo