Công nghệ in nano bước tiến mới ngành công nghiệp in ấn

Với sự phát triển hàng trăm năm nay trong ngành công nghiệp in, có nhiều bước tiến vượt bậc làm thay đổi cả thế giới. Hiên nay công nghệ in nano là một bước tiến đó. Sự ra đời của công nghệ in nano đã làm thay đổi cả thế giới in ấn. Chúng ta hãy đi  tìm hiểu công nghệ in nano mới nhất hiện nay.

Với thời đại công nghệ phát triên như vũ bão. Trong ngành công nghiệp in cũng từng bước thay đổi và đưa ra những thay đổi để bắt kịp thời đại. Chính điều đó công nghệ in nano ra đời. Dự án Nanocure đã cho ra một phương pháp in nano đặc biệt cho ra những sản phẩm in tuyệt vời

Chúng đem đến những tín hiệu đáng mừng cho ngành in ấn nói chung trên toàn Thế Giới, sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nếu ứng dụng được trong lĩnh vực điện tử.
Công nghệ in nano ra đời là tín hiệu đáng mừng cho ngành công nghiệp in ấn trên toàn thế giới nó đã đem lại hiệu quả tuyệt vời trong lĩnh vực in ấn điện tử.

Trên tờ thời báo công nghệ nổi tiếng thế giới vị giám đốc Theo Barry Park - Cho biết công nghệ in nano không còn quá mới mẻ nữa nhưng ông còn cho biết thêm:

“Công nghệ này cũng cung cấp những nền tảng cơ bản cho nhiều sản phẩm mới đầy thú vị, các nhà quan sát công nghiệp dự báo doanh thu sản phẩm dựa trên công nghệ nano sẽ là hàng tỉ tỉ đô la vào năm 2015”.

Theo xu thế thời đại ngành công nghiệp in ngày càng phát triên và được áp dụng công nghệ mới nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất. Việc áp dụng công nghệ nano sẽ làm giảm chi phí, giá thành sản phẩm nhưng chất lượng sản phẩm thì ngày càng tăng
Như chúng ta đã biết "Hiện đại thì hại điện". Một công nghệ hay có những ưu điểm vượt trội nhưng nó cũng không thể tránh khỏi những khuyết điểm nhất định. Khó khăn đó chính là nó phải đối mặt với những vấn đề ảnh hưởng đến sự an toàn và sức khỏe con người. Tại một số thị trường như châu Âu có những luật lệ kiểm soát nghiêm ngặt và đánh giá khắt khe vật liệu nano. Có nhiều kiến thức về vật liệu này chưa được kiểm chứng do đó khó khăn trong quá trình quản lý.


Để đối mặt với những khó khăn đó nhiều công ty nổi tiếng ở nước ngoài đã nghiên cứu và đưa ra đầy đủ những dẫn chứng và sản phẩm của họ để bảo vệ luận điểm của mình.

Một số tổ chức đã bỏ rất nhiều tiền và công sức để nghiên cứu và áp dụng phát triển công nghệ nano lên tầm cao mới an toàn hơn hiệu quả hơn. Chính điều này cũng đã làm cho vật liệu nano trở lên đắt đỏ hơn. Để phát triển công nghệ này cần một đội ngũ nhân viên có trình độ cao và hệ thống máy móc nghiên cứu tiên tiến

Đây chính là rào cản cho một số công ty nhỏ không thê thực hiện được nó. Ngay cả những ông lớn trong ngành in ấn cũng e ngại và có những đánh giá kỹ lưỡng trước khi đi vào nghiên cứu và phát triển công nghệ này. Nhiều đơn vị không đủ tài chính và vật lực để theo đuổi công nghệ này

Chính vì điều này công nghệ in ấn nano cũng cần ngày càng khó tiếp cận. Công nghệ này hi vọng sẽ được hoàn thiện và được áp dụng trong tương lai gần với những giải pháp hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: In catalogue giá rẻ nhất tại hà nội

Đăng ký nhận mail
Đăng ký nhận mail để nhận được thông tin khuyến mại hấp dẫn
0946.666.912

Thông báo