Catalogue có vị trí như thế nào trong chiến lược marketing

Trong chiến lược marketing của mỗi doanh nghiệp thì họ đều có những vũ khí bí mật riêng của mình. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn Catalogue là công cụ cũng như phương tiện chiến lược của mình. Tại sao vậy?

 

Catalogue chỉ đơn thuần là một cuốn tập giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp, nhưng chúng ta biết khai thác những điểm mạnh có nó thì Catalogue là công cụ, vũ khí lợi hại hủy diệt tất cả những đối thủ khác. Trong chiến lược marketing nhiều doanh nghiệp chọn nó là vũ khí bí mật trong chiến dịch quảng cáo của mình. Những ưu điểm gì của Catalogue để nó có vị thế quan trọng như vậy? Hãy cùng Linh Gia khám phá những điều đó nhé.
catalogue-in-gia-reCatalogue là vũ khí marketing lợi hại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong chiến lược marketing
 
Ưu điểm tôi muốn nhắc tới đầu tiên ở đây chính là bài toán chi phí. In catalogue giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho chiến dịch marketing của mình rất hiệu quả so với các hình thức quảng cáo khác. Với chí phí rẻ, thực hiện nhanh và tiếp cận khách hàng nhanh chóng là một trong những điểm lợi hại của catalogue.

Ưu điểm thứ 2 chính là khả năng tiếp cận trực tiếp và nhanh chóng đến khách hàng. Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Chỉ những ai quan tâm sản phẩm, dịch vụ của bạn, họ mới cầm và xem cuốn catalogue của bạn. Lúc này bạn chỉ cần làm sao để khách hàng xem hết cuốn catalogue đó. Bạn có thể xem bài viết sau để xem những yếu tố tạo lên một cuốn catalogue lợi hại:"In catalogue giá rẻ nhất tại hà nội"

Ưu điểm thứ 3 chính là cuốn catalogue nó giống như một showroom trưng bày sản phẩm, dịch vụ thu nhỏ, và tất nhiên là nó miễn phí. Họ có thể cầm showroom thu nhỏ này đi bất cứ đâu và tính quảng bá đến những khách hàng khác rất nhanh chóng. Một điều nữa là catalogue không làm phiền khách hàng như các loại hình quảng cáo khác trên truyền hình, báo mạng hay facebook...Mỗi khi có nhu cầu mua sắm họ xem cuốn catalogue của bạn va ra quyết định mua hàng nhanh chóng và cũng là phương tiện hữu hiệu để khách hàng quảng bá hay giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến những người thân, bạn bè của họ

Catalogue thật tuyệt vời đúng không bạn? Nếu doanh nghiệp bạn chưa thử loại hình quảng cáo cho chiến dịch marketing của bạn thì hãy sử dụng ngay nó. Hãy liên hệ với Linh Gia các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề của bạn.
 
Đăng ký nhận mail
Đăng ký nhận mail để nhận được thông tin khuyến mại hấp dẫn
0946.666.912

Thông báo