5 kỹ thuật in túi giấy đỉnh cao

In túi giấy để có chất lượng tốt cần rất nhiều kỹ thuật. Dưới đây là 5 lưu ý cũng như kỹ thuật khi in túi giấy để sản phẩm có chất lượng tốt nhất

In phủ UV lên túi giấy

Các nhà in thường dùng một lớp màng mực UV phủ lên bề mặt của túi giấy. Phương pháp này có thể được thực hiện theo hai dạng là: cán UV toàn phần và cán UV từng phần giúp hình ảnh trở nên bóng bẩy và nổi bật hơn dưới ánh sáng.

Phương pháp ép kim

Phương pháp ép kim thường được sử dụng để định hình logo, tên doanh nghiệp hay thông tin mà doanh nghiệp muốn làm nổi bật. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị in có thể lựa chọn các màu: trắng, vàng, đỏ, xanh để phủ lên bề mặt túi giấy.

Phương pháp cán qua lớp màng

Phương pháp cán màng giúp bảo vệ màu sắc sau khi in và gia tăng độ bền của sản phẩm. Tùy bề mặt chất liệu và hiệu ứng cần đạt được mà lựa chọn cán màng mờ, cán màng bóng hoặc màng gân để mang lại hiệu quả cao nhất.

In pha màu

Mặc dù công nghệ in offset cho ra những sản phẩm với màu in chất lượng và đẹp mắt, nhưng để tránh nhàm chán với màu in đơn sắc, doanh nghiệp có thể yêu cầu nhà in sử dụng phương pháp kết hợp các màu in để tạo thành màu hiển thị trên ấn phẩm. Để thực hiện hình thức này, phải sử dụng các loại màu được pha sẵn nhằm làm nổi bật các dấu hiệu nhân diện thương hiệu trên túi giấy.

Phương pháp dập chìm, dập nổi

Phương pháp này được sử dụng khi chất liệu in túi giấy có định lượng lớn và đảm bảo độ dày thích hợp. Sử dụng dập chìm, dập nổi trong in túi giấy giúp tạo nên những sản phẩm ấn tượng và độc đáo hơn.

Đăng ký nhận mail
Đăng ký nhận mail để nhận được thông tin khuyến mại hấp dẫn
0946.666.912

Thông báo